Видео с ютуба So So Me Ayya Latest Speech
சிவமோடு சிவமாகி - இதுவரை கேட்டிராத தகவல்களுடன் - Sivamodu Sivamaagi - Best Devotional Tamil Speech
என்னுள் இருந்து அருள் செய்யும் சிவபெருமான் - Ennul irunthu arul seiyum sivaperuman Best Tamil Speech
நீயல்லால் தெய்வமில்லை முருகா - அரிய தகவல்களுடன் - Neeyallal Dheivamillai Muruga - Best Tamil Speech
இனி கந்தன் தருவான் எதிர்காலம் - ஓம் முருகா - Eni Kandhan Tharuvan Edhirkalam - Best Tamil Speech
முருகா! - அவன் ஆறுமுகம் நம்மை ஆளும் முகம் - Murugan Aaaru mugam nammai aalumugam - Best Tamil Speech
சிவன் உறை சிந்தை - இதுவரை கேட்டிராத தகவல்களுடன் - Sivan Urai Sindhai - Best Devotional Tamil Speech
சிவபெருமான் செய்திட்ட விச்சை - அரிய தகவல்களுடன் - Sivaperuman seithitta vitchai -Best Tamil Speech
தவம் சித்தம் சிவன் - இதுவரை கேட்டிராத தகவல்களுடன் - Thavam Siththam Sivan - Best Tamil Speech
ராமனுக்கு ஏன் 38 வருடம் தேவைப்பட்டது ! So So Meenakshi Sundaram Latest Speech
குருவருள் இன்றி திருவருள் இல்லை - சிறந்த பேச்சு - Guruvarul indri thiruvarul illai Best Tamil Speech
சித்தர்கள் வாழ்வும் வாக்கும் - அரிய தகவல்களுடன் - Siddhargal Vaazhvum Vakkum - Best Tamil Speech